Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Khu Dân Cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence?

tháng 11 16, 2018
Cuối năm 2018, Vinaconex 3 tung ra thị trường bất động sản Thái Nguyên siêu dự án đất nền khu dân cư Phổ Yên Residence với thiết kế và quy hoạch đồng bộ đã khiến cho các chuyên gia địa ốc không khỏi dậy sóng. 
Phổ Yên Residence – cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư địa ốc
Phổ Yên Residence – cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư địa ốc
Trong bối cảnh thị trường đất nền chưa bao giờ hết sốt, dự án đất nền khu dân cư Phổ Yên Residence vừa cho ra mắt đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và đón nhận của rất nhiều cư dân và giới đầu tư. Mặc dù đã vào cuối năm nhưng rất nhiều nhà địa ốc không ngần ngại rót vốn đầu tư vào dự án bởi đánh giá được khả năng sinh lời lớn, tính thanh khoản cao mà đất dự án này sở hữu.

Sức hút đầu tư từ dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence:

Dự án khu dân cư Phổ Yên Residence tọa lạc tại vị trí vàng ngay cạnh Samsung Thái Nguyên – nơi sở hữu số lượng lao động lớn thứ 3 cả nước với gần 70.000 người. Bên cạnh đó tại Phổ Yên còn có rất nhiều khu công nghiệp sản xuất lớn nhỏ nên nhu cầu về nhà ở tại khu vực này là rất lớn và không có chiều hướng giảm.
Phổ Yên Residence - sức hút đầu tư không thể chối từ
Phổ Yên Residence - vị trí trung tâm đắc địa
Mặt khác, song song với việc sở hữu mảnh đất gần các nhà máy, khu công nghiệp thu hút đông đảo người lao động đến sinh sống và làm việc thì dự án khu dân cư Phổ Yên Residence còn thu hút được sự quan tâm đầu tư của các giới địa ốc bởi vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông hoàn thiện và nền văn hóa, kinh tế khu vực phát triển khá sôi động. Đây là những yếu tố tạo thúc đẩy cho thị trường bất động sản Phổ Yên Thái Nguyên không ngừng phát triển và tăng giá.

Phổ Yên Residence - sức hút đầu tư không thể chối từ
Phổ Yên Residence - sức hút đầu tư không thể chối từ
Đặc biệt, khi thị xã Phổ Yên đang trong lộ trình chuyển mình lên Thành Phổ thì sức nóng nhà đất tại đây càng tăng lên gấp bội. Cùng với đó là tín hiệu tích cực cho tính thanh khoản và giá trị không ngừng gia tăng từ việc sở hữu những lô đất tại đây. Chính những lý do kể trên là những câu trả lời hoàn hảo cho sức hút đầu tư mà dự án khu dân cư Phổ Yên Residence có được.

Thời điểm nào nên đầu tư dự án khu đô thị Phổ Yên Residence?

Với những tiềm năng mà đất nền khu vực mang lại, thì việc đầu tư vào dự án đất nền khu dân cư Phổ Yên Residence ngay lúc này – thời điểm chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt dự án chính là thời điểm thích hợp nhất cho các nhà địa ốc thông thái.
Phổ Yên Residence – điểm đến an cư lý tưởng
Phổ Yên Residence – điểm đến an cư lý tưởng
Được thiết kế và quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích nội khu đa dạng, hệ thống pháp lý hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín chắc chắn khi đầu tư vào dự án khu đô thị Phổ Yên Residence sẽ là kênh đầu tư an toàn, bền vững và khả năng sinh lời cao. Do đó, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi – đơn vị phân phối độc quyền của chủ đầu tư để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận tư vấn và thông báo giá sớm nhất về dự án: 0965.12.16.19

pulsex coin price avanafil 100 mg prezzo