NĂM 2020 THỊ XÃ PHỔ YÊN TIẾN LÊN THÀNH PHỐ – “ĐÒN BẪY” CHO GIÁ ĐẤT PHỔ YÊN KHÔNG NGỪNG GIA TĂNG

tháng 11 21, 2018
Song song với sự phát triển mạnh mẽ từng bước đưa Thị xã Phổ Yên tiến lên Thành phố vào năm 2020 là sự lên ngôi của thị trường bất động sản. Giá đất Phổ Yên đang tăng lên từng ngày và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhờ đâu thị trường bất động sản Phổ Yên lại trở nên dậy sóng như vậy chúng ta hãy cùng giải mã qua một số phân tích dưới đây.

Phổ Yên chuyển mình lên thành phố - Bước đệm đà cho giá đất nhảy vọt:

Để thực hiện mục tiêu xây dựng Thị xã Phổ Yên trở thành đô thị loại III vào năm 2020, Phổ Yên đã đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp theo từng nhóm tiêu chí cụ thể với 2 khâu đột phá: Tiếp tục giải phóng mặt bằng, thu hút đầu tư, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch; Huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới và hạ tầng thị xã. 
Thị trường bất động sản Phổ Yên đang cực kỳ sôi động
Thị trường bất động sản Phổ Yên đang cực kỳ sôi động
Theo đó, tỉnh để lại 100% tiền thu cấp quyền sử đất cho thị xã để xây dựng cơ sở hạ tầng; tạo điều kiện cho thị xã thu hút vốn đầu tư các công trình hạ tầng kỹ thuật theo hình thức đối tác công tư: BT, BOT, nguồn vốn ODA để xây dựng một số công trình trọng điểm có tính chất liên kết vùng phát triển kinh tế; xem xét, điều tiết 10% tiền thuế hàng năm trên địa bàn của Công ty Samsung và các nguồn thu khác do tỉnh quản lý để hỗ trợ T.X Phổ Yên xây dựng hạ tầng…

Bên cạnh đó, chính quyền thị xã Phổ Yên còn tập trung cải cách hành chính, cải thiện môi trường để thu hút đầu tư phát triển công nghiệp; tăng cường công tác quy hoạch, quản lý và vận hành đô thị; gắn phát triển kinh tế với đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tạo cơ chế thông thoáng, mở cửa và tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư. Qua đó, với những chủ trương, chính sách thúc đẩy đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội tại thị xã Phổ Yên vô cùng ưu đãi hiện nay chính là tiền đề thuận lợi cho thị trường bất động sản tại đây phát triển.

Giá đất Phổ Yên không ngừng gia tăng nhờ “Cú hích” từ nền kinh tế:

Được xem là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội thứ 2 của tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên đang từng ngày “Thay da đổi thịt”với sự hình thành của rất nhiều khu đô thị mới văn minh hiện đại, cùng các khu công nghiệp quy mô lớn phát triển mạnh, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân, đồng thời tạo lửa cho thị trường bất động sản Phổ Yên luôn sôi sục và hấp dẫn các nhà đầu tư.

Những năm qua, thị xã Phổ Yên luôn có sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, khẳng định vị thế là vùng kinh tế mũi nhọn có đóng góp quan trọng vào nguồn thu ngân sách chung của toàn tỉnh Thái Nguyên. Riêng trong giai đoạn 2016 – 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của thị xã đạt 17,4%, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 5.600 USD/người/năm. Trong đó, ngành công nghiệp – xây dựng và nông nghiệp có mức tăng trưởng và đóng góp vào giá trị gia tăng cao nhất khoảng 28,5%/năm, tiếp đến là ngành thương mại dịch vụ.
Hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển là yếu tố đẩy giá đất Phổ Yên
Hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển là yếu tố đẩy giá đất Phổ Yên
Trong thời gian tới, tại đây sẽ còn tiếp tục đẩy nhanh hoàn thiện các dự án Quảng trường, Khu liên hợp thể thao, Khu du lịch sinh thái Yên Bình, các bệnh viện phụ sản, đa khoa của thị xã, các tuyến giao thông Quốc lộ 3, trục đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, giao thông nội thị nối các điểm dân cư, khu, cụm công nghiệp, các cơ sở sản xuất, dịch vụ… cùng hệ thống các tiện ích mua sắm như siêu thị Lan Chi Mart, Big C xuất hiện, đã góp phần tạo điểm nhấn cho diện mạo thị xã và không ngừng nâng cao giá trị bất động sản tại đây.

Có thể thấy, kinh tế phát triển, đô thị hóa nhanh không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Phổ Yên mà còn tạo nhiều công ăn việc làm, thu hút số lượng lớn lao động trong và ngoài nước đến làm việc, từ đó kéo theo nhu cầu về nhà ở, mặt bằng kinh doanh và phát triển dịch vụ cũng không ngừng tăng. 

Đặc biệt, với chính sách mở cửa cho người nước ngoài được sở hữu bất động sản, chính quyền thị xã đã dành sự ưu tiên trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh…càng tạo đà cho Bất động sản tại đây phát triển mạnh.

Một trong những dự án đất nền Phổ Yên đang khiến các giới đầu tư địa ốc dậy sóng hiện nay là Dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence. Với quy mô 10ha Vinaconex 3 giành đến 55,86% diện tích dự án cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và các công trình công cộng, khuôn viên cây xanh, xung quanh là 342 lô đât nền biệt thự và nhà liền kề. Dự án không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tại đây giá trị sống đẳng cấp và thượng lưu nhất mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào thời điểm cuối năm nay.

Chính vì thế đầu tư vào thị trường bất động sản Phổ Yên được các chuyên gia nhận định sẽ là kênh đầu tư an toàn với khả năng sinh lời vượt bậc mà tính thanh khoản nhanh nhất cho các chuyên gia địa ốc bản lĩnh. Do đó, đừng để túi tiền của bạn chỉ đứng yên một chỗ mà hãy để nó không ngừng tăng lên mỗi ngày bằng việc đầu tư đất nền Phổ Yên ngay hôm nay.


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận tư vấn và thông báo giá sớm nhất về dự án: 0965.12.16.19

pulsex coin price avanafil 100 mg prezzo