Tiến độ thi công vượt trội của dự án Khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence

tháng 4 08, 2019
Dự án khu dân cư Phổ Yên Residence của CĐT Vinaconex 3 đang ghi điểm với khách hàng, nhà đầu tư nhờ tiến độ thi công thần tốc và chất lượng công trình vượt trội. Thật không khó hiểu vì sao khi các nhà đầu tư khắp nơi lại đổ xô ôm tiền về đầu tư tại dự án ngay từ những ngày đầu ra mắt. 
Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence

Chủ đầu tư Vinaconex 3 cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án KDC Phổ Yên Residence

Phổ Yên Residence xuất hiện như một làn gió mới hấp dẫn, nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư không chỉ ở Thái Nguyên mà còn lan rộng sang các nhà đầu tư từ Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phụ cận.

Sở hữu vị trí đẹp nhất nhì tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên với địa thế hợp phong thủy trên khu đất có quy mô hơn 10ha, Phổ Yên Residence được quy hoạch thành 275 lô đất nền liền kề, 67 lô đất nền biệt thự cùng tổ hợp các dịch vụ tiện ích công cộng, mang định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu, điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Thái Nguyên, góp phần thúc đẩy quá trình đưa Phổ Yên lên Thành phố trước kế hoạch đề ra năm 2020.

Theo đại diện phía chủ đầu tư Vinaconex cho biết: “Dự án khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence là công trình tâm huyết của công ty. Chúng tôi rất chăm chút cho sản phẩm của mình, không coi lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu mà thay vào đó là uy tín và thương hiệu để đi lâu dài trên thị trường bất động sản. Do đó, công đoạn thi công cùng chất lượng công trình chắc chắn được công ty chú trọng ngay từ khi triển khai công trình. Vì thế, chúng tôi tự tin cam kết đảm bảo các yêu cầu an toàn, kỹ thuật và chất lượng trong thi công dự án”.
Tăng cường máy móc thiết bị phục vụ thi công dự án
Theo đó, ngoài năng lực tài chính mạnh của chủ đầu tư, dự án còn bứt phá tiến độ bằng việc sử dụng công nghệ máy móc hiện đại và tăng cường nhân công tay nghề cao. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chủ động đầu tư nhiều hơn mức yêu cầu đối với dự án bao gồm sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp trong thi công hạ tầng, giám sát chặt chẽ yêu cầu kỹ thuật - tiến độ thi công bằng quy trình quản lý thi công khoa học, công nghệ thi công tiên tiến và đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Xây Dựng. 

Về phía đại diện CĐT cũng cho biết thêm:  Một yếu tố quan trọng giúp đẩy nhanh tiến độ dự án là nhờ sự chỉ đạo sát sao, sự giúp đỡ nhiệt tình và luôn tạo điều kiện thuận lợi từ phía các cơ quan chức năng, chính quyền và sự ủng hộ của người dân địa phương. Đây được xem như “giấy thông hành” giúp đơn vị có thể triển khai thi công đúng và nhanh hơn tiến độ đã cam kết.

Dự án Phổ Yên Residence: Thi công thần tốc – chất lượng vững bền

Minh chứng cho điều này là sự thay da đổi thịt của toàn dự án, điều mà khách hàng hoàn toàn có thể thấy được mỗi ngày khi đi qua trục đường Phạm Văn Đồng. Đến nay khu đô thị cao cấp Vinaconex 3 Phổ Yên Residence đang khiến cả thị trường bất ngờ với tiến độ thi công như vũ bão. Toàn bộ hạ tầng bên trong dự án đang dần được hoàn thiện, khuôn viên đang được phủ xanh bởi cây, cỏ và hoa.
Trồng cây tạo không gian sống xanh cho dự án
Các hạng mục về hệ thống điện, nước, đèn đường chiếu sáng, đường nội bộ và phân khu đã hoàn thành đưa vào sử dụng, công trình hiện đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện mặt bằng và tiến hành đẩy mạnh xây dựng các công trình dịch vụ tiện ích công cộng, cảnh quan cây xanh để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng theo như cam kết. Với kinh nghiệm và bề dày thực tiễn cũng như sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng mà CĐT Vinaconex 3 đề ra, hứa hẹn khi dự án hoàn thành, đây sẽ là niềm tự hào của các cư dân khi đã lựa chọn Phổ Yên Residence làm nơi lý tưởng để sinh sống và đầu tư.
Khách hàng tham gia lễ ra mắt giai đoạn 1 dự án KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence
Đặc biệt, theo nguồn tin chính xác được cung cấp, tới đây trong tháng 3 chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ ra mắt giai đoạn 2 dự án khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence. Hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản Thái Nguyên và mang đến cơ hội an cư – đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng, đối tác.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh
Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên
Website: https://phoyenresidence.net/
Hotline: 0844.232.666 - 0934.33.55.44
Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận tư vấn và thông báo giá sớm nhất về dự án: 0965.12.16.19

pulsex coin price avanafil 100 mg prezzo