Hé lộ cơ hội đầu tư đất nền Thái Nguyên hấp dẫn nhất năm 2019

tháng 4 08, 2019
Thị trường đất nền Phổ Yên (Thái Nguyên) liên tục “tăng nhiệt”, các giao dịch mua bán nhà đất trên địa bàn đầu năm 2019 đang rất sôi động. Vậy đâu là sản phẩm phù hợp với các nhà đầu tư?
Đầu tư đất nền Thái Nguyên năm 2019

Đất nền Thái Nguyên “cơn sốt không hạ nhiệt” trong nhiều năm tới

Đấu tư đất nền Thái Nguyên đang trở thành xu hướng đầu tư HOT trong “giới nhà giàu”. Không cần bàn cãi đến “sức nóng” của đất nền Thái Nguyên bởi các “đại gia” từ khắp Hà Nội, Bắc Ninh cũng đã lũ lượt “ôm tiền” về rót vốn ở đây. Nếu bạn đang băn khoăn liệu có nên dịch chuyển dòng tiền về đầu tư tại phân khúc đất nền Thái Nguyên không thì chắc chắn 100% câu trả lời sẽ là có. Bởi có rất nhiều lý do khiến không ít nhà đầu tư đã “tiếc hùi hụi” vì bỏ qua cơ hội đầu tư đất nền Thái Nguyên:

Thứ nhất, Thái Nguyên đã, đang và sẽ thu hút những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đổ về đầu tư cho các dự án khu công nghiệp “tỷ đô”. Nguồn nhân lực “đổ” về Thái Nguyên ngày càng nhiều làm gia tăng nhu cầu nhà ở. Đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển mạnh làm gia tăng nhu cầu đầu tư cho đất đai.
Rất nhiều “ông lớn” đổ vốn đầu tư bất động sản Thái Nguyên
Thứ hai, các “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS như: Tập đoàn T&T, FLC, Sun Group, Cen Group, Kosy, Vinaconex… cũng không chịu bỏ qua cơ hội làm giàu bằng các dự án BĐS Thái Nguyên. Họ có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường BĐS nên chắc chắn mọi quyết định đầu tư của họ đều có lý do. Vì thế theo chân các “ông lớn” đầu tư đất nền Thái Nguyên là một quyết định khôn ngoan.
Hơn nữa, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Thái Nguyên cuối năm 2018, tỉnh đã thu hút được hơn 46.500 tỷ đồng cho 50 dự án đầu tư; trong đó có 7 dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Cho thấy thị trường BĐS Thái Nguyên đang tạo được một “cú hích” lớn và đây là thời điểm bứt phá mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Giá đất nền tại Phổ Yên, Thái Nguyên liên tục phi mã – Nguyên nhân do đâu?

Là một nhà đầu tư nhạy bén và nhiều kinh nghiệm, chắc chắn bạn không khó để nhận ra tiềm năng sinh lời của thị trường “màu mỡ” tại Phổ Yên, Thái Nguyên. Với lợi thế là “sân nhà” của nhiều khu công nghiệp, nhà máy chất lượng cao Phổ Yên nhanh chóng trở thành điểm đầu tư sáng giá của giới địa ốc.
Trong kế hoạch phát triển thị xã Phổ Yên trong thời gian tới của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, theo đó Tỉnh sẽ chú trọng tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông kết nối thị xã Phổ Yên tới các khu vực vệ tinh lân cận. Khi hệ thống hạ tầng hoàn thiện thì giá trị bất động sản nơi đây sẽ có giá tăng từ 2 đến 3 lần so với giá trị hiện tại. Đồng thời Phổ Yên đang trong quá trình phát triển để lên Thành Phố vào năm 2020 thì thị trường bất động sản tại đây còn hứa hẹn sẽ lên giá rất nhanh.
Phổ Yên nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với lượng lớn lao động
Ngoài ra tại Phổ Yên với sự phát triển liên tục của tổ hợp sản xuất Samsung tại KCN Yên Bình, khu công nghiệp Trung Thành, cụm công nghiệp đa phúc, KCN Điềm Thụy…đã thu hút một lượng lớn cán bộ công nhân viên và chuyên gia nước ngoài về sinh sống. Nếu tiếp tục với đà tăng trưởng như vậy sẽ tạo ra cơ hội đầu tư đất nền cực kỳ tiềm năng.

Đặc biệt, những con số biết nói về tiềm năng đầu tư đất nền Phổ Yên Thái Nguyên chính là giá đất đang trên đà tăng mạnh. Nếu chỉ khoảng 4 năm trước đây, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3.2 – 4.5 triệu/m2; thì đến nay, giá đất nền đã lên tới 6.5 – 12 triệu/m2. Con số này được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong những năm tới đây. Trên thị trường BĐS Phổ Yên có thể hé lộ dự án có tiềm năm đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất là KDC Phổ Yên Residence của CĐT Vinaconex 3

Vinaconex 3 Phổ Yên Residence – Cơ hội đầu tư sáng giá không nên bỏ lỡ

Dự án đất nền khu dân cư Phổ Yên Residence của chủ đầu tư Vinaconex 3 đang được giới chuyên gia địa ốc nhận định là dự án có sức hút đầu tư mạnh hơn cả so với các dự án đang có mặt trên thị trường bất động sản Phổ Yên. Theo phân tích đánh giá, Phổ Yên Residence sở hữu nhiều tiềm năng để tăng giá.
Nhà đầu tư Hà Nội đổ dồn tham quan và đặt mua đất dự án Phổ Yên Residence
Với lợi thế về vị trí độc tôn, nằm ngay trung tâm thị xã Phổ Yên nơi có mật độ dân cư cao, bên cạnh đó còn là điểm tập trung của rất nhiều các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất quy mô lớn với hàng chục nghìn lao động. Dẫn đến mức cầu về nhà ở của người lao động cũng như các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại đây là rất lớn. Trong khi mức cung đất khu vực trung tâm thị xã và các khu công nghiệp quanh Phổ Yên đã bị thu hẹp thì sự chênh lệch cầu nhiều hơn cung này ắt sẽ đẩy giá đất nền Phổ Yên Residence không ngừng gia tăng. Khi đầu tư đất nền dự án Phổ Yên Residence để lướt sóng hay đầu tư lâu dài cũng rất lý tưởng.

Bên cạnh đó, dự án khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence còn là một trong số các dự án trọng điểm đưa thị xã Phổ Yên tiến lên Thành phố trước dự kiến năm 2020 nên dự án như được “bảo trợ pháp lý” từ phía các cơ quan chính quyền thị xã và sư “giám sát” khắt khe của người dân địa phương nên các khách hàng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm rót vốn vào dự án.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh
Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên
Website: https://phoyenresidence.net/
Hotline: 0844.232.666 - 0934.33.55.44


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận tư vấn và thông báo giá sớm nhất về dự án: 0965.12.16.19

pulsex coin price avanafil 100 mg prezzo