DỰ ÁN PHỔ YÊN RISEDENCE ĐANG RẤT NÓNG – KHÔNG KỊP NẮM BẮT SẼ MẤT CƠ HỘI

tháng 11 13, 2018
Dự án khu dân cư Vinaconex 3 Thái Nguyên – Phổ Yên Residence đang nằm trong giai đoạn phát triển tăng tốc ở giữa chu kỳ hình SIN của thị trường bất động sản phân khúc đất nền, do đó, theo quy luật thị trường này nó sẽ còn tăng trưởng vượt bậc trong vòng 4 năm tới. Vì thế, đầu tư vào dự án đất nền Phổ Yên Residence ngay lúc này là cơ hội vô cùng lớn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.
Phổ Yên Residence – sức hút không thể chối từ
Phổ Yên Residence – sức hút không thể chối từ

Phân tích các yếu tố thị trường thúc đẩy quyết định đầu tư dự án Phổ Yên Residence:

Theo các chuyên gia phân tích và đầu tư địa ốc chuyên nghiệp dự báo, xét trên góc độ chu kỳ chung của thị trường thì 2018 là năm bản lề vô cùng quan trọng của nền kinh tế nói chung trong đó có bất động sản. 

Như chúng ta đã biết, thị trường luôn có quy luật và có tính chu kỳ, thông thường rơi vào khoảng từ 6 đến 8 năm. Đối với thị trường bất động sản, sau cơn khủng hoảng đã bắt đầu manh nha phục hồi từ cuối năm 2014 đầu 2015 và đến nay đã được tầm 3 năm, do đó nó đang nằm trong giai đoạn giữa của chu kỳ tăng trưởng. Do đó, đây là giai đoạn đầu cơ sinh lời bất động sản phù hợp nhất cho các nhà kinh doanh địa ốc.
Phổ Yên Residence quy hoạch hoàn hảo
Phổ Yên Residence quy hoạch hoàn hảo
Theo các cơ sở đưa ra quyết định đầu tư chung của bất kể dự án nào đều bị tác động đến từ 3 yếu tố chính thứ nhất là về quy hoạch, thứ hai là hạ tầng và thứ 3 là chính sách vĩ mô có ưu tiên phát triển khu vực đó hay không. Dự án đất nền Phổ Yên Residence đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó nên đây là điểm đến đầu tư vô cùng hoàn hảo trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, không quá ồn ào nhưng phân khúc đất nền vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng mua để ở lẫn các nhà địa ốc đầu tư do có thế mạnh giá rẻ và khả năng sinh lời trong tương lai rất cao, không lo bị trượt giá.

Những ưu điểm nổi nôi giúp dự án Phổ Yên Residence thu hút đầu tư:

Trong những năm gần đây, khi thị trường các sản phẩm căn hộ cao cấp hay bất động sản nghỉ dưỡng đang dần trở nên bão hòa, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang hình thức đầu tư đất nền ngoại tỉnh tăng lên. Dự án Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence, với lợi thế vừa nằm gần các khu công nghiệp Yên Bình, nhà máy Samsung nên nhu cầu về nhà ở khu vực này rất cao, cơ hội tăng giá của đất nền tại khu vực này trong tương lai rất lớn.
Phổ Yên Residence – Gia tăng giá trị cuộc sống
Phổ Yên Residence – Gia tăng giá trị cuộc sống
Bên cạnh đó, Khác với nhiều khu dân cư khác tại Thái Nguyên, Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence với diện tích đất nền khu biệt thự, nhà liền kề được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ đi kèm hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng với đầy đủ các khu chức năng từ trường mầm non, nhà văn hóa, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, vườn hoa, công viên cây xanh… đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh an lành hoàn toàn mới mẻ và khác biệt tới người dân toàn tỉnh thành Thái Nguyên. 

Khi sở hữu cho mình những lô đất dự án đất nền Phổ Yên Residence khách hàng không những có được giá trị sinh lời lớn từ mảnh đất mà còn được hưởng cả những tiện ích nội khu và các giá trị cuộc sống mới do chủ đầu tư xây dựng. Do đó, hãy liên hệ ngay với đơn vị phân phối độc quyền dự án Everest Land để được cập nhật đầy đủ, chi tiết các thông tin dự án một cách chính xác và giành ngay cho mình cơ hội an cư và sinh lời hấp dẫn này.
Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận tư vấn và thông báo giá sớm nhất về dự án: 0965.12.16.19

pulsex coin price avanafil 100 mg prezzo